Monday, 03/08/2020 - 22:43|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 giáo viên trường mầm non Ngô Quyền nô nức tham gia thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020"

Trường Mầm non Ngô Quyền tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung trong không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Ngô Quyền tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với 3 vòng thi. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Phong trào phát động đã được được tập thể giáo viên nhiệt tình hưởng ứng.

Nhà trường trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trước kỳ thi.

Vòng thi sáng kiến kinh nghiệm với những ý tưởng, những sáng tạo của giáo viên trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhằm phát hiện những thực trạng đang tồn tại và đưa ra những giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại đó để chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng cao hơn nữa.

Giáo viên tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng lý thuyết.

Tháng 11 nhà trường đã tổ chức cho giáo viên đạt vòng sáng kiến tham gia thi kiển tra năng lực với vòng thi lý thuyết và vòng thực hành với 30/35 đ/c giáo viên đăng ký và đủ điều kiện tham gia thi. Vòng lý thuyết diễn ra vào ngày 06/11/2019, vòng thực hành, diễn ra trong 10 ngày (từ 04/11/2019 đến 14/11/2019). Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đồng thời khơi dạy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giáo viên tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thực hành.

Hội thi là nơi để giáo viên trong trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tìm ra các phương pháp dạy tốt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Các hoạt động tham gia dự thi được đánh giá có chất lượng tốt về nội dung, phương pháp cũng như hình thức tổ chức. Hội Thi đã diễn ra hết sức thành công, tuy chưa có kết quả cuối cùng nhưng các đồng chí giáo viên đã rất vui tươi, phấn khởi vì đã rất tâm huyết và nỗ lực trong các hoạt động mang đến cho các con tri thức, những kỹ năng và tình cảm yêu thương nhất của nghề giáo viên.

Phạm Thị Hạnh - PHT

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 226
Năm 2020 : 265.479