Saturday, 01/10/2022 - 01:19|

Rộn ràng trải nghiệm "Đêm hội Trăng rằm của bé" lớp MG 4-5 tuổi B2 - Trường Mầm non Ngô Quyền

Cứ đến rằm tháng 8 là trẻ em trên khắp cả mọi miền đất nước đều háo hức tham gia Tết Trung Thu. Với trẻ, Trung Thu là dịp chúng được chơi đùa thỏa thích với các trò chơi thú vị, hay đơn giản chỉ là được nhận những món quà trung thu như chiếc đèn lồng, mặt nạ… và được ăn những chiếc bánh trung thu thơm phức bên ông bà, bố mẹ. Đâu đâu ta cũng thấy không khí tấp nập, nhộn nhịp của công tác chuẩn bị đón tết trung thu cho bé. Vì thế tết trung thu là một hoạt động quen thuộc, gần gũi và được các bé mong đợi nhất. Ngày tết của trẻ đang được nhà trường, các giáo viên cũng như các bậc phụ huynh Trường Mầm non Ngô Quyền quan tâm hơn. Và các bé lớp mẫu giáo B2 đã chuẩn bị gì cho lễ hội Tết trung thu năm nay nhỉ?

Tác giả: Trường Mầm non Ngô Quyền
Nguồn: mnngoquyen.tpbacgiang.edu.vn