Saturday, 01/10/2022 - 02:42|

Trường Mầm non Ngô Quyền triển khai và tập huấn hướng dẫn công tác tổ chức bữa ăn học đường kết hợp tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ trong trường mầm non

Thực hiện Công văn số 372/GDĐT ngày 18/8/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc Hướng dẫn công tác tổ chức bữa ăn học đường kết hợp tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ em, học sinh trong các cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học, trường Mầm non Ngô Quyền đã thực hiện tập huấn và triển khai những nội dung trọng tâm.

Tác giả: Phạm Thị Hạnh