Saturday, 01/10/2022 - 03:05|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học 2022-2023 "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo!”

“Trung Thu Cho Em ’’ của các bé 3-4 Tuổi C2

Hoà chung không khí đón têt trung thu 2022 các cô giáo lớp c2 đã chuẩn bị đầy đủ, kỹ càng cho trẻ có thể thỏa sức nặn bánh trung thu dưới sự hướng dẫn của cô và phụ huynh “ Trung Thu  Cho Em” của lớp 3-4 tuổi C2 được tổ chức ngày 9/9 ( ngày 14 tháng 8 năm 2022)

Sau hai năm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì đến năm nay, hoạt động Tết Trung thu cho các bé mới được nối lại nên thu hút rất đông sự tham gia của các phụ huynh học sinh.

"Với thông điệp trao gửi yêu thương đến các bé để mỗi em đều đón một cái tết đoàn viên thực sự hạnh phúc, lớp C2 đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng như bày mâm ngũ quả, nặn bánh trung thu. Trẻ vô cùng hào hứng và vui vẻ khi được tham dự và có những trải nghiệm tuyệt vời".

Được các cô giáo hướng dẫn, con đã tự biết cho từng cục bột nhỏ vào khuôn và đặt nhân bánh vào bên trong, sau đó mới ép lại thành hình chiếc bánh trung thu. Dù chưa được đẹp nhưng con đã rất tập trung và thích thú sau khi có được sản phẩm của riêng mình. Các bậc phụ huynh cũng rất vui vì thấy các con được rèn tính kiên trì, tỉ mỉ qua các công đoạn làm bánh.

(Cô giáo và phụ huynh hướng dẫn các bé làm bánh trung thu)

   

(Niềm vui khi được trải nghiệm làm bánh của các con)
(Sản phẩm cúa các bé )
Ngoài làm bánh trung thu không thể không nhắc đến mâm cỗ đêm trung thu. Mâm cỗ của lớp C2 được các bậc phụ huynh trang trí độc đáo cắt tỉa, tạo hình thành những chú chó, chú nhím ngộ nghĩnh, bông hoa được tỉa hoa nghệ thuật. Những nụ cười của các bé khi được khám phá mâm cỗ và vui liên hoan tại lớp.  

 

(Niềm vui của các bé thể hiện rõ nét trên khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu)

(Nhóm bạn gái háo hức , như các bạn trai)

(Các bạn cùng phá cỗ Trung Thu)

Buổi trải nghiệm “trung thu cho em” của lớp 3-4 tuổi C2 thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của BGH trường Mầm non Ngô Quyền và đặc biệt là ban đại diện hội cha mẹ học sinh của lớp.

Cô giáo Thân Nhung và Hà Hạnh

Tác giả: Tổ CM 3 - 4 tuổi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 191
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 44.903