Monday, 14/10/2019 - 10:12|

Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi vòng thực hành, chu kỳ 2017-2019 tại trường Mầm non Ngô Quyền

Hôm nay ngày 15/3/2019 Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang tổ chức chấm thi giáo viên mầm non dạy giỏi vòng thực hành, chu kỳ 2017-2019 tại trường Mầm non Ngô Quyền. Hội thi nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên.

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-GDĐT ngày 12/3/2018 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kỳ 2017-2019. Hôm nay ngày 15/3/2019 Phòng giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức chấm thi vòng thực hành tại trường Mầm non Ngô Quyền. Hội thi nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Sân khấu kể chuyện bằng dối của lớp 5-6 tuổi A7.

Trường Mầm non Ngô Quyền tham gia thi vòng thực hành có 22/33 giáo viên tham gia, trong đó miễn thi 8 đồng chí đỗ giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2016-2019. Công tác chuẩn bị đồ dùng, giáo án và tập giảng cũng được gấp rút chuẩn bị trong những ngày này. Với mỗi giáo viên tham gia thi sẽ dạy 2 hoạt động, trong đó tự chọn một hoạt động và bắt thăm một hoạt động của Ban tổ chức hội thi. Cô và trò nhà trường với tinh thần hăng hái, quyết tâm cao thể hiện xuất sắc hoạt động mình tham gia và quyết tâm đỗ 100%.

Hoạt động thể dục lớp 5-6 tuổi A5.

Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh và học sinh. Đây cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo. Góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường, với mục đích hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Giáo viên làm đồ dùng đồ chơi chuẩn bị cho hội thi.

Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của trẻ, mong rằng tập thể sư phạm Trường Mầm non Ngô Quyền năm học 2018-2019 tiếp tục là lá cờ dẫn đầu về chất lượng trong bậc học Mầm non thành phố Bắc Giang.

Phạm Thị Hạnh- PHT

Năm 2019 : 230.242