Monday, 03/08/2020 - 22:14|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Mầm non Ngô Quyền năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Thực hiện công văn số 352/GDĐT ngày 16 tháng 9 năm 2019 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Sáng ngày 27/9/2019 trường Mầm non Ngô Quyền long trọng tổ Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019, nhằm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBGV năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

Mở đầu trường trình Hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ, giáo viên nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Vũ Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tòan thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động Trường Mầm non Ngô Quyền.

Chỉ đạo và điều hành Hội nghị có các đồng chí trong đoàn Chủ tịch:

1. Đ/C Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng

2. Đ/C Giáp Thị Thúy Chủ tịch công đoàn – Phó HT.

3. Đ/C Phạm Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng.

Ghi chép và tổng hợp ý kiến từ hội nghị có Ban thư ký:

1. Đ/C Nguyễn Thị Lập - Tổ trưởng chuyên môn.

2. Đ/C Giáp Thị Yến - Giáo viên.

 

Đoàn Chủ tịch Hội nghị, đoàn Thư ký Hội nghị.

Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh. Cũng trong hội nghị này mỗi đồng chí CBGV được biết các chỉ tiêu đăng ký thi đua của tập thể và mỗi cá nhân và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 -2020 của nhà trường, mỗi đại biểu đều được trực tiếp biểu quyết các chỉ tiêu thi đua của trường đặt ra trong kế hoạch. Hội nghị đã tiến hành đầy đủ các nội dung theo quy định với những nội dung chính như sau:

1. Đồng chí Vũ Thị Liên thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Hội nghị và đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBGV năm học 2019-2020. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020.

2. Đồng chí Giáp Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn trường lên báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên công đoàn và lao động trong đơn vị.

3. Đồng chí Nguyễn Thị Cúc - kế toán nhà trường báo cáo Quyết toán thu, chi năm học 2018-2019 và dự toán thu, chi năm học 2019-2020.

4. Đồng chí Trần Thị Hoàn trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

5. Ý kiến phát biểu tham luận tại Hội Nghị: Bằng tinh thần trách nhiệm với công việc và lòng yêu nghề mến trẻ cùng ý thức xây dựng nhà trường các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến hay, nhiều giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường vững mạnh và thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động trong năm học. Hội nghị có 03 ý kiến tham luận từ các tổ chuyên môn.

6. Đồng chí Hiệu Trưởng Vũ Thị Liên đã tổng hợp ý kiến và giải đáp ngay tại Hội nghị

7. Đồng chí Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Giáp Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn thay mặt các đoàn viên ký cam kết giữa nhà trường và công đoàn.

05 đ/c nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

8. Biêu dương, động viên và khích lệ cán bộ giáo viên nhà trường đã có thành tích trong năm học 2019-2020. Ngoài thành tích tập thể trường đạt tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh thì trường còn đạt được nhiều thành tích cá nhân: Đ/c Nguyễn Thị Lập nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong Hội nghị đ/c Hiệu trưởng đã trao thưởng cho 05 đ/c cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 03 đ/c được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen và trao thưởng cho các cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Đồng thời nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020. Đại diện nhà trường, công đoàn và các tổ trưởng ký cám kết thực hiện thi đua.

03 đ/c nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Đại diện giáo viên, nhân viên các tổ đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Mầm Non Ngô Quyền đã thành công rực rỡ. Hội nghị đã thực sự phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, nhân viên thể hiện ý trí, tinh thần trách nhiệm xây dựng trường vững mạnh đi lên./.

PHT- Phạm Thị Hạnh.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 224
Năm 2020 : 265.477