Saturday, 01/10/2022 - 02:39|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học 2022-2023 "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo!”

Cô và trò khối mẫu giáo 5-6 tuổi trường Mầm non Ngô Quyền hăng say luyện tập văn nghệ chuẩn bị ngày khai trường

Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu… Mùa thu ơi! Mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu…

Mỗi năm, chúng ta, mỗi người đều sẽ được trải qua những hương vị riêng biệt, đặc trưng của bốn mùa trong năm. Nhưng không hiểu vì sao, mùa thu lại để lại nhiều ấn tượng khó quên đến thế...

Mỗi độ thu sang lại đúng vào dịp khai trường. Mùa thu với tiết trời mát dịu, se se gió heo may, bầu trời xanh trong vắt gợi bao ý thơ đã đi vào trang vở, rộn ràng những bước chân theo bước các em đến trường. Năm học mới 2022 - 2023 đang đến gần, trong không khí náo nức đó, trường Mầm non Ngô Quyền đã và đang khẩn trương chuẩn bị tốt các điều kiện để đón trẻ đến trường. Những ngày này cô và trò đang tích cực hăng say luyện tập các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới 2022-2023. Các bạn nhỏ trong câu lạc bộ văn nghệ của trường đang tập múa hát. Các con vui mừng, náo nức tập luyện hăng say để dâng bằng những lời ca tiếng hát của mình trong dịp khai trường sắp đến.

Dưới đây là một số hình ảnh tập luyện của cô và trò trường Mầm non Ngô Quyền:

 

Hình ảnh cô và trò lớp A5 đang  tập luyện đoạn kết thúc bài erobic"Bé yêu biển lắm"

Các bé cơ sở1 cùng cô giáo Hoàng Thị Hoài hăng say với điệu nhảy “ Mi Mi Mi”

Cô và trò lớp 5TA6 cùng tập luyện điệu múa ấn độ

 Với tinh thần tập luyện hăng say của cô và trò các bé 5-6 tuổi sẽ hứa hẹn những màn biểu diễn rất ấn  tượng trong buổi lễ khai giảng cả nhà mình còn hân hoan chờ đón nhé.

Mông Thị Điệp - Tổ trưởng 5-6 tuổi

Tác giả: Trường Mầm non Ngô Quyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 191
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 44.903