Monday, 14/10/2019 - 10:01|

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020 của trường Mầm non Ngô Quyền.

Trường mầm non Ngô Quyền đang tích cực hoàn thiện cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức khai giảng và thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục năm học mới 2019-2020.

Ngay từ trong dịp hè nhà trường đã có kế hoạch sửa chữa cải tạo cơ sở vật chất để đảm bảo cho nhà trường hoạt động an toàn, hiệu quả. Cụ thể: Cơ sở 1 lát lại nền xụt nún cả tầng 1 với 3 lớp học, phòng hiệu bộ, dãy hành lang, sảnh và bậc thềm. Ngoài ra các phòng học khác cũng sửa chữa bổ sung những nền gạch bị vỡ, bong tróc.

Công nhân sửa chữa, lát nền tầng 1 cơ sở 1.

Cơ sở 2 làm mới mái vòm khu vui chơi phát triển vận động với diện tích khoảng 400m2 , sửa tời vận chuyển thức ăn cho trẻ, sửa nền lớp học, hành lang, nhà vệ sinh các lớp.

Thi công làm mái vòm sân phát triển vận động cơ sở 2.

Đồng thời đến thời điểm tháng 8 nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh trường lớp, trồng hoa, cây cảnh, trang trí lớp, trang trí cảnh quan môi trường để chào đón các con vào năm học mới. Nhà trường đã tuyển sinh trẻ ngày từ đầu tháng 8, phân lớp cho học sinh và phân giáo viên chủ nhiệm.

Vệ sinh môi trường, trang thiết bị cho trẻ.

Thông qua trang thông tin điện tử của nhà trường cùng hệ thống loa phát thanh của phường và các tổ dân phố, nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh cụ thể năm học 2019-2020 tới các bậc phụ huynh và nhân dân trong toàn phường. BGH phối hợp với UBND phường Ngô Quyền, trường Tiểu học, trường THCS cùng các tổ dân phố tiến hành điều tra phổ cập sâu rộng trên địa bàn và động viên trẻ trong độ tuổi ra lớp. Thời điểm tựu trường 19/8/2019 của các cấp học nhà trường có 565 trẻ ra lớp (trong trường 452 trẻ, tư thục 113 trẻ)/ 799 trẻ Mẫu giáo điều tra = 70.7% với 18 lớp mẫu giáo trong trường và 7 lớp mẫu giáo trong các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn.

Trẻ học tập tại lớp đã trang trí sạch đẹp sẵn sàng cho năm học mới.

Với tinh thần hồ hởi, tích cực chuẩn bị cho năm học mới, tập thể CBGV&NV trường Mầm non Ngô Quyền tin tưởng rằng năm học mới 2019-2020 sẽ đến với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Phạm Thị Hạnh - PHT

Năm 2019 : 230.239