Monday, 14/10/2019 - 10:03|

Gặp mặt cán bộ giáo viên, nhân viên đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019 Trường Mầm non Ngô Quyền đã tổ chức gặp mặt đầu năm, để mọi người gặp nhau sau dịp nghỉ Tết dài ngày, đồng thời chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất để mong một năm mới có nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Hôm nay 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Trường Mầm non Ngô Quyền đã tổ chức họp mặt đầu xuân mới 2019.

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Ngô Quyền trong buổi gặp mặt đầu xuân mới 2019.

Đồng chí Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã hỏi thăm sức khỏe cán bộ giáo viên, nhân viên và gia đình trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua; khái quát kết quả thăm hỏi của Công đoàn và Nhà trường trong dịp Tết; Nhận xét kết quả công tác trực Tết tại trường đã đảm bảo an toàn.

Đồng chí Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng gửi lời chúc tới tập thể nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng đã trao lì xì may mắn đầu năm.

Sau những khái quát đồng chí Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng đã thay mặt cán bộ quản lý chúc Tết đến toàn thể cán bộ giáo viên với những lời chúc tốt đẹp nhất và mong tập thể nhà trường có một sức khỏe rồi rào, luôn vui vẻ, đoàn kết giúp dỡ nhau, gia đình an khang thịnh vượng và năm học này gặt hái được nhiều thành công.

Tổ Mẫu giáo 5-6 tuổi chụp ảnh lưu niệm.

Tổ Mẫu giáo 4-5 tuổi chụp ảnh lưu niệm.

Tại buổi gặp mặt, tập thể Nhà trường đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, gửi tới nhau những tấm lì xì may mắn và cùng nhau thưởng thức chén rượu xuân ấm áp.

Tổ Mẫu giáo 3-4 tuổi chụp ảnh lưu niệm.

Tổ Hành chính, văn phòng chụp ảnh lưu niệm.

Buổi họp mặt khép lại trong niềm vui chung của tập thể nhà trường và được xem là một dấu ấn quan trọng, tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể Nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người đầy vinh quang./.

Phạm Thị Hạnh - PHT

Năm 2019 : 230.240