Monday, 03/08/2020 - 21:41|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp

Tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân”, sáng nay ngày 11/6/2019 Công đoàn trường Mầm non Ngô Quyền đã tổ chức cho cán bộ và giáo viên tham gia hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện hè 2019", do Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức tại hội trường UBND thành phố Bắc Giang với tinh thần tự nguyện, phấn khởi và sự mong muốn “giọt máu cho đi cuộc đời ở lại” với những hoàn cảnh, con người không may mắn.

Toàn cảnh ngày hội hiến máu.

Đây là một trong những hoạt động tự nguyện nhân đạo có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện tính nhân văn cao cả “Hiến máu cứu người”. Là tiếng nói lương tâm, là tình cảm giữa con người với con người.

 

Các đoàn viên kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm trước khi hiến máu.

Trường Mầm non Ngô Quyền  trong đợt hiến máu này có 03 đồng chí tham gia hiến máu và cả 03 đồng chí đủ điều kiện sức khỏe và đã hiến được máu (đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Nhân viên y tế, đ/c Nguyễn Thu Hiền và đ/c Đoàn Thị Hồng Vân - Giáo viên).

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân và  đ/c Đoàn Thị Hồng Vân tham gia hiến máu.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - tham gia hiến máu.

Với mong muốn xã hội ngày càng nhiều người được hạnh phúc, giảm bớt những gánh nặng của người bệnh về những bệnh do thiếu máu. Chính vì vậy mà mỗi chúng ta hãy giang rộng vòng tay nhân ái hiến dâng những giọt máu của mình để đem lại sự sống, niềm tin hy vọng cho những người kém may mắn, những mảnh đời còn bất hạnh./.

Phạm Thị Hạnh - PHT

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 223
Năm 2020 : 265.476