Monday, 03/08/2020 - 21:46|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp.

Tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân”, sáng nay ngày 12/01/2019 Công đoàn trường Mầm non Ngô Quyền đã tổ chức cho cán bộ và giáo viên tham gia hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện "Lễ Hội Xuân Hồng", do Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chứ tại hội trường UBND thành phố Bắc Giang với tinh thần tự nguyện và phấn khởi.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Khám trước khi lấy máu.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến tham gia hiến máu.

Đây là một trong những hoạt động tự nguyện nhân đạo có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện tính nhân văn cao cả “Hiến máu cứu người”. Là tiếng nói lương tâm, là tình cảm giữa con người với con người. Trường Mầm non Ngô Quyền  có 04 cán bộ, giáo viên tham gia hiến máu, trong đó có 03 đồng chí đủ điều kiện sức khỏe và đã hiến được máu.

Đồng chí Trịnh Thị Thủy - Đoàn viên công đoàn đang hiến máu.

Đồng chí Phạm Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng tham gia hiến máu.

Với mong muốn xã hội ngày càng nhiều người được hạnh phúc, giảm bớt những gánh nặng của người bệnh về những bệnh do thiếu máu. Chính vì vậy mà mỗi chúng ta hãy giang rộng vòng tay nhân ái hiến dâng những giọt máu của mình để đem lại sự sống, niềm tin hy vọng cho những người kém may mắn, những mảnh đời còn bất hạnh.

Nguyễn Thị Thinh - Ủy viên BCH công đoàn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 223
Năm 2020 : 265.476