Monday, 05/12/2022 - 04:05|
Trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang tích cực tham gia, hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2022

Hoạt động trải nghiệm "Bé vui tết trung thu" của các bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A7 trường Mầm non Ngô Quyền - TP Bắc Giang

Hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần hình thành cho trẻ một số kỹ năng sống ban đầu. Hòa chung không khí nô nức của thiếu nhi cả nước chào đón ngày tết Trung thu, lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A7 trường Mầm non Ngô Quyền thành phố Bắc Giang cũng đã tổ chức buổi trải nghiệm cho các bé.

Trong buổi trải nghiệm các cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu và tổ chức cho các con được tự tay làm những chiếc đèn lồng bằng giấy với những màu sắc rực rỡ. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng sự khéo léo của các con, hoạt động trải nghiệm bày mâm cỗ trung thu cũng được các bạn nhỏ hào hứng tham gia. Kết thúc buổi trải nghiệm các con được phá cỗ trung thu cùng với dự tiệc sinh nhật của các bé sinh tháng 7,8,9 lớp A7.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm nhân ngày tết Trung thu và tiệc sinh nhật tại lớp Mẫu giáo 5 - 6 tuổi A7:

Hình ảnh nguyên vật liệu các cô chuẩn bị sẵn ​​​​​​
Hình ảnh cô hướng dẫn các bé làm chiếc đèn lồng
Hình ảnh các cô hướng dẫn các bé hoàn thành sản phẩm của mình

Hình ảnh sản phẩm của bé

Hình ảnh mâm ngũ quả

Hình ảnh các bé sinh nhật tháng 7,8,9
Hình ảnh tập thể các bé lớp A7 quây quần bên mâm ngũ quả

Qua hoạt động trải nghiệm giúp các con biết được những nét đẹp dân gian trong ngày tết Trung thu, đồng thời giúp các con thêm yêu quê hương đất nước, yêu những lễ hội truyền thống của dân tộc. Chúc các bé yêu của cô tết trung thu vui vẻ, trọn vẹn và ý nghĩa bên gia đình thân yêu!

Cô giáo: Hoàng Yến + Hoàng Huê

Tác giả: Tổ CM 5 - 6 tuổi