Tuesday, 11/08/2020 - 11:06|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Thăm quan, trải nghiệm của các bé trường Mầm non Ngô Quyền tại công viên Hoàng Hoa Thám

Sáng nay thứ Năm, ngày 28/3/2019 Trường Mầm non Ngô Quyền cho các bé thăm quan trải nghiệm tại công viên Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Giang.

Sáng nay thứ Năm, ngày 28/3/2019 Trường Mầm non Ngô Quyền cho các bé thăm quan trải nghiệm tại công viên Hoàng Hoa Thám, thành phố Bắc Giang. Đây không phải là điểm đến xa lạ với các con nhưng bạn nào cũng thấy hào hứng, bởi lần này các con được đi cùng cô giáo và các bạn. Dù còn rất nhỏ nhưng các con rất nề nếp và có ý thức kỷ luật. Từng lớp dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con bắt đầu hành trình đến công viên với bao điều kỳ thú.

Cô và trò nhà trường đứng trước tượng đài Hoàng Hoa Thám.

Các cô giáo và các con đứng trước tượng đài người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám và kính dâng lên Người những bông hoa tươi thắm, những câu hát, điệu múa thể hiện lòng tôn kính và biết ơn của cô trò nhà trường.

Đại diện BGH, giáo viên, học sinh dân hoa.

Đồng thời các con được nghe giới thiệu về công lao, tiểu sử của Người để các con càng thêm yêu hơn quê hương Bắc Giang và tự hào về dân tộc, quê hương Bắc Giang mình. Các con được biết nhân dân tỉnh ta để ghi nhớ công ơn của Người đã lập lên tượng đài, lấy tên công viên là Hoàng Hoa Thám, để tưởng nhớ và nhắc con cháu về công ơn của người anh hùng dân tộc áo vải tỉnh Bắc Giang. 

 

Tiết mục văn nghệ "Bé vui đến trường" của các bé lớp 5 tuổi.

Ngoài ra tại đây các con còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi như: kéo co, nhảy ba bố, chơi xích đu, cầu trượt, trèo mạng nhện... Buổi tham quan đã giúp các con có một trải nghiệm thực tế cực kỳ lý thú và bổ ích. Các con được hòa cùng thiên nhiên, cây cảnh và được tham gia vào các trò chơi vận động. Hơn nữa, từ những buổi dã ngoại này, tinh thần tập thể, ý thức tự giác, kỷ luật cũng như kỹ năng sống của các con được nâng cao rõ rệt.

Trò chơi "Kéo co" trong buổi trải nghiệm.

Trẻ chơi tự do trên đồi cỏ.

Cô và trẻ lớp 3 tuổi C2 chụp ảnh lưu niệm.

Trẻ liên hoan trong buổi trải nghiệm

Nhìn những gương rạng rỡ, hồn nhiên của các con khi đến đây. Chắc hẳn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất mà các con có được. Mong rằng các con sẽ có nhiều buổi tham quan ý nghĩa như thế.

Phạm Thị Hạnh - PHT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 77
Tháng 08 : 737
Năm 2020 : 265.990