Monday, 14/10/2019 - 10:31|

Trường Mầm non Ngô Quyền bồi dưỡng công tác chuyên môn năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-MNNQ, ngày 14/9/2019 của trường Mầm non Ngô Quyền về kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn năm học 2019-2020. Chiều ngày 28/9/2019 trường Mầm non Ngô Quyền tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ CBGV trong trường và các cơ sở mầm non tư thục trên dịa bàn.

Chủ trì Hội nghị đ/c Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc hội nghị. Đồng chí đã chỉ đạo và quán triệt thực hiện công tác chuyên môn nghiêm túc, hiệu quả, thực chất để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường, các cơ sở mầm non tư thục nói riêng và chất lượng giáo dục địa phương nói chung.

Đ/c Giáp Thị Thúy - Phó hiệu trưởng trao đổi chuyên môn tại Hội nghị.

Đ/c Giáp Thị Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các nội dung chuyên môn tại hội nghị, các CBGV đã sôi nổi trao đổi, thảo luận các nội dung tập trung xoay quanh các vấn đề về: Xây dựng kế hoạch giáo dục; hướng dẫn thực hiện hồ sơ sổ sách; Hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh dinh dưỡng cho trẻ  mầm non; Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, đồng thời giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Trong năm học 2019-2020, nhà trường xác định một số nhiệm vụ trọng tâm trong đó tiếp tục thực hiện có hiệu quả: Tiếp tục thực hiện chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm chung tâm, mỗi đồng nghiệp giúp đỡ một đồng nghiệp cùng nhau tiến bộ, đặc biệt quan tâm tới chuyên đề trọng tâm của năm học “hướng dẫn chăm sóc,vệ sinh dinh dưỡng cho trẻ mầm non”.

Các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường và các cơ sở Mầm non tư thục trong buổi bồi dưỡng.

Kết thúc hội nghị, toàn thể CBGV cùng nhau hứa sẽ đoàn kết một lòng chung tay  hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học./.

Mông Thị Điệp - Tổ phó CM tổ 5-6 tuổi

Năm 2019 : 230.252