Saturday, 01/10/2022 - 01:31|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học 2022-2023 "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo!”

Trường Mầm non Ngô Quyền hân hoan tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023

Thực hiện công văn số 382/GDĐT ngày 23/8/2022 của phòng GD&ĐT hành phố Bắc Giang về việc triển khai một số hoạt động chuẩn bị cho năm học mới và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023, sáng ngày 05/9/2022 trường Mầm non Ngô Quyền long trọng tổ chức Lễ khai giảng "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023.

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân h­ướng tới kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường 05/9/2022. Tập thể CBGVNV và học sinh tr­ường MN Ngô Quyền rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Ngô Quyền, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các bậc phụ huynh trong tr­ường về dự. Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà tr­ường.

Các cô giáo, phụ huynh và các bé trường Mầm non Ngô Quyền trong ngày khai trường.

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy hào hứng của các bé và các bậc phụ huynh. Với bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường, tuy ngắn gọn nhưng những lời trò chuyện đầu năm đã khái quát được những thành tích nổi bật đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Song song với nhiệm vụ đã đạt được của năm học trước năm học 2022-2023 là một năm học với chủ đề “ Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”. Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu với những nỗ lực mới xây dựng trường Mầm non Ngô Quyền ngày một phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cô Thân Thị Mỹ Vượng: Bí thư chi Bộ - Hiệu Trưởng đánh trống khai trường.

Nhân dịp năm học mới đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các lớp; Trung tâm Anh ngữ GREEN EDU , công ty đấu giá hợp danh Đại Dương GROUP cũng tới dự và gửi tới nhà trường, các cô giáo, học sinh những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp.

Ông Dương Minh Huấn – Phó bí thư thường trực  Đảng Ủy -  Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng

 Lương Thái  HàTrưởng Ban cha mẹ học sinh trường và các lớp tặng hoa chúc mừng.

Đại diện trung tâm Anh ngữ GreenEdu tặng hoa chúc mừng

 Công ty  đấu giá hợp danh Đại Dương Group tặng hoa và quà chúc mừng

Chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” là những tiết mục đặc sắc của cô và trò trường Mầm non Ngô Quyền, các tiết mục văn nghệ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, tạo lên môt không khí vui tươi, hứng khởi cho một năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới 2022-2023 do cô và trò nhà trường biểu diễn.

Buổi lễ diễn ra sôi nổi, đầm ấm, vui tươi thể hiện qua những nụ cười rạng rỡ trong niềm hân hoan, hứng khởi cô trò trường mầm non Ngô Quyền quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm đề ra trong năm học mới 2022- 2023 để xứng đáng với sự tin yêu, quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và nhân dân trong phường đã dành cho nhà trường.

Mông Thị Điệp - Tổ trưởng CM 5-6 tuổi

Tác giả: Tổ CM 5 - 6 tuổi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 191
Tháng 10 : 4
Năm 2022 : 44.902