Saturday, 01/10/2022 - 02:35|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề năm học 2022-2023 "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo!”

Trường Mầm non Ngô Quyền tập huấn bồi dưỡng Công nghệ thông tin cho cán bộ giáo viên năm học 2022- 2023

Chiều ngày 05/9/2022, trường Mầm non Ngô Quyền đã tổ chức bồi dưỡng, tập huấn cho CBGV-NV ứng dụng công nghê thông tin trong giảng dạy và viết bài, đăng lên cổng thông tin điện tử của trường hiệu quả.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nhằm làm tốt công tác chăm sóc giao dục trẻ và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ ứng dụng công nghệ thong tin cho giáo viên đạt hiệu quả tốt nhất. Trường mầm non Ngô Quyền đã tổ chức bồi dưỡng, tập huấn cho CBGV-NV sử dụng phần mềm quản lý mầm non.

Các đồng chí CBGV - NV tham gia tập huấn CNTT.

Cổng thông tin điện tử trường học là cầu nối thông tin giữa Nhà trường – Học sinh – Phụ huynh, cung cấp tức thời tình hình học tập của học sinh, giới thiệu các hoat đông của nhà trường. Vì vây viêc đăng tin tức, viết bài và khai thác thông tin trên trang webs đươc nhà trường rất quan tâm.

Đồng chí Phạm Thị Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà hướng dẫn thưc hiên ứng dung CNTT

Trong buổi tập huấn đồng chí Pham Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã hướng dẫn cách thực hiện các chức năng trên cổng thông tin điên tử, hướng dẫn giáo viên thực hiện các bước cập nhật, cách lấy thông tin và các bước đăng bài hiệu quả và sửa các lỗi thường gặp khi viết bài, đăng tin. Đồng thời hướng dẫn các giáo viên trong buổi tâp huấn biết các chỉnh sửa hình ảnh, đang ảnh, video hiệu quả.

Buổi tâp huấn được các đồng chí cán bô, giáo viên tham gia rất nhiêt tình, sôi nổi, qua buổi tập huấn mong rằng các đồng chí cán bộ giáo viên sẽ ứng dung CNTT môt cách tối ưu trong vui chơi giảng dạy ở lớp và cùng tạo lên môt cổng thông tin điên tử của nhà trường hiêu quả, tích cực.

Phạm Thị Hạnh - Phó hiêu trưởng

Tác giả: Trường Mầm non Ngô Quyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 191
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 44.903