Sunday, 15/12/2019 - 09:57|
Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.

Trường Mầm non Ngô Quyền tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thực hiện công văn số 447/GDĐT ngày 01/11/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Trường Mầm non Ngô Quyền tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Hoà trung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Ngô Quyền long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Về dự buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo địa phương phường Ngô Quyền đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể đến chúc mừng. Ngoài ra còncác đ/c đại diện cho Bộ chỉ huy quân sự quân khu 11; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; Cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu, chuyển công tác; các tập thể, cá nhân.. và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 20/11.

Là người Việt Nam, ai cũng biết truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa; cho các em hành trang tri thức bước vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em.

Trong năm học vừa qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song với sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD và của Đảng Uỷ, HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thể, đã đưa chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng từng bước được nâng cao. Để thể hiện sự quan tâm và động viên của các đ/c lãnh đạo địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường đại diện lãnh đạo địa phương lên phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng.

Bộ chỉ huy quân sự quân khu 11 tặng hoa chúc mừng.

Cán bộ chiến sỹ công an phường tặng hoa chúc mừng.

Với không khí trang trọng, đầm ấm cô Vũ Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trong sự xúc động bùi ngùi của các quý đại biểu và các đồ chí cán bộ giáo viên. Đồng thời chúng tôi những người thầy thấy rõ hơn cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng tôi càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam để tri ân những cán bộ, giáo viên đã có nhiều công sức xây dựng, cống hiến. Nhà trường đã có những bó hoa tươi thăm nhất tặng các bà, các cô nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên đã nghỉ hưu.

Cô Vũ Thị Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường  tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyên là Hiệu trưởng, Phó HT, GV đã nghỉ hưu và chuyển công tác.

Năn học 2019-2020 tập thể, cá nhân trường Mầm non Ngô Quyền đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cụ thể: Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt qua 2 đợt hội giảng; Phong trào thi đua làm đồ dùng đồ chơi “tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp trường với thi giữa 2 cơ sở; Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã tổ chức được 2 vòng thi lý thuyết, thực hành và đạt 30/33 giáo viên đạt 91%. Hy vọng với với tinh thần thi đua “dạy tốt, học tốt”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” năm học 2019-2020  và phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ngày càng nhận rộng và hiệu quả hơn.

Đại diện 2 cơ sở nhận thưởng trong phong trào thi đua: Làm đồ dùng đồ chơi và trang trí lớp "tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường năn học 2019-2020 và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống, mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các Thầy cô giáo, vì vậy đòi hỏi mỗi chúng ta - Những người mang trọng trách “Trồng người” phải không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường Mầm non Ngô Quyền. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc các cô giáo cùng các cháu học sinh luôn hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Phạm Thị Hạnh - PHT

Năm 2019 : 289.386