Saturday, 01/10/2022 - 03:24|

Lớp 5 tuổi A1 tưng bừng không khí khai giảng năm học mới 2022-2023 tại trường mầm non Ngô Quyền

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9 các bạn học sinh lớp A1 và toàn thể các bạn học sinh trường mầm non Ngô Quyền đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Năm nào cũng vậy cứ mỗi mùa thu đến lại mang theo bao điều kì diệu: những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi,… Nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không mờ trong lòng của lứa tuổi học trò đó là ngày tựu trường. Mỗi khi ngày tựu trường đến, tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Các con thì háo hức đi khai giảng để được gặp các bạn, các thầy các cô và để được nghe tiếng trống khai trường. Còn các thầy cô giáo thì miệt mài chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để sẵn sàng chào đón các con.

Hòa chung trong không khí ấy các cô giáo và các bạn nhỏ lớp A1 cũng đã có mặt từ rất sớm để tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới. Các con đã được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô và các bạn biểu diễn, được nghe bài diễn văn khai giảng của cô Thân Thị Mỹ Vượng- Hiệu trưởng nhà trường và được nghe tiếng trống khai trường. Và dưới đây là một số hình ảnh của các con trong buổi lễ khai giảng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới do các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn biểu diễn

Cô Thân Thị Mỹ Vượng- Hiệu trưởng nhà trường đọc bài diễn văn khai giảng năm học mới

Cô Thân Thị Mỹ Vượng- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Các vị đại biểu và các cô phát quà cho các con